Chương trình ca nhạc gây quỹ “Thắp sáng tương lai”

Ngày 21/9/1973 Việt Nam và Nhật Bản đã ký kết thỏa thuận thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Từ đó tới nay đã 45 trôi qua và mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam-Nhật Bản đang trên đà phát triển mạnh trên mọi lĩnh vực.

Để góp phần vào việc kỷ niệm năm đặc biệt này, ngày 21/9, tức ngày mà 2 nước đã đặt bút kí kết thiết lập quan hệ ngoại giao cách đây 45 năm, Quỹ Tấm Lòng Vàng của Hội Thanh Niên Sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản (VYSA) sẽ tổ chức một chương trình ca nhạc gây quỹ “Thắp sáng tương lai” với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam và các ca sĩ Nhật Bản.


Chương trình ca nhạc “Thắp sáng tương lai” nhằm gây quỹ để trao học bổng cho các bạn sinh viên nghèo nhưng có nghị lực vươn lên trong học tập và cuộc sống. Mọi đóng góp của quý khán giả là nguồn động lực to lớn để tiếp sức cho các bạn bước tiếp trên con đường học tập. Thêm nữa, đây còn là một cơ hội to lớn để bạn bè Nhật Bản cũng như quốc tế hiểu thêm về hình ảnh con người Việt Nam, những con người biết trân trọng và chia sẻ.

Mọi thông tin chi tiết khác về buổi ca nhạc như giá vé và các ca sĩ sẽ được vysa charity event cập nhật trên WEBSITE và FAN PAGE chính thức của chương trình.


Website: https://www.vysacharityconcert.com/

Đặt vé: http://u.biquito.us/

0回の閲覧0件のコメント