Khảo sát: Tìm hiểu những khó khăn khi khám chữa bệnh tại Nhật

Qua quá trình hoạt động từ năm 2018, (Pháp nhân) Hội người Việt Nam tại Nhật Bản (gọi tắt : VAIJ) đã nhận được nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề khám chữa bệnh tại Nhật Bản, từ phía người Việt đi khám bệnh lẫn từ các cơ sở Y tế Nhật Bản có nhận chăm sóc người Việt Nam.

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều người Việt sang Nhật sinh sống và làm việc, nhận thức nhu cầu cấp bách về việc hỗ trợ người Việt đi khám bệnh tại Nhật, VAIJ đã làm việc với những chuyên gia trong lĩnh vực y tế và CNTT để cùng thành lập nhóm Nhóm hỗ trợ Y tế cho người Việt Nam tại Nhật Bản, lên kế hoạch tư vấn và hỗ trợ người dân trong việc khám chữa bệnh tại Nhật Bản.

Kế hoạch này được bắt đầu bằng việc tìm hiểu những khó khăn khi khám chữa bệnh và các yếu tố liên quan của người Việt Nam, nhằm đưa ra những hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng.Tham gia khảo sát sẽ giúp Nhóm hỗ trợ nắm bắt các vấn đề mà nhiều người Việt tại Nhật đang gặp phải, từ đó đưa ra được những biện pháp trợ giúp thiết thực nhất, góp phần xây dựng cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần.

  1. Thời gian: Từ ngày 5 tháng 4 đến 5 tháng 6 năm 2019

  2. Đối tượng: Người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản

  3. Kết quả khảo sát sẽ được công bố trên Trang chủ của VAIJ và các phương tiện đại chúng phù hợp (1 số kênh Media chính thống của Nhật và các trang cộng đồng lớn của người Việt Nam tại Nhật Bản)

  4. Thông tin cá nhân hiệp hội sẽ bảo mật và không cung cấp cho bên thứ ba.

Chúng tôi mong sự hợp tác và chia sẻ của các bạn. Xin dành ra 5 phút để trả lời các câu hỏi cũng như hãy chia sẻ link dưới đây cho bạn bè, người thân nhé.

Để tham gia nhấn vào link dưới đây và bắt đầu.

・Link: Phiếu khảo sát tình hình khám chữa bệnh của người Việt Nam tại Nhật Bản

Xin cảm ơn sự hợp tác và chia sẻ !

Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ.

E-mail : health-care@vaij.org

Tel : 050-6871-6573

一般社団法人 在日ベトナム人協会

The Vietnamese Association In Japan (VAIJ)

閲覧数:1回0件のコメント

最新記事

すべて表示