Tiệc mừng Xuân Kỷ Hợi

更新日:2021年3月1日

Nhân dịp đầu năm Kỷ Hợi, Hội người Việt Nam tại Nhật Bản (VAIJ) đã tổ chức cuộc gặp đầu năm với các hội nhóm người Việt tại Nhật, đồng thời cũng là dịp để báo cáo về việc Hội đã có tư cách pháp nhân từ tháng 10/2018.


Sự kiện diễn ra tại Tokyo vào Chủ Nhật 24/2/2019. Tham dự và phát biểu tại sự kiện có Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản Vũ Hồng Nam và đại diện của Văn phòng Nội các Nhật Bản cũng như đại diện của các hội nhóm của người Việt Nam đang làm việc và sinh sống tại Nhật Bản và đại diện một số cơ quan truyền thông của Việt Nam và Nhật Bản.Hội trưởng Trần Ngọc Phúc thay mặt hội cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của các hội nhóm Việt – Nhật và mong tất cả mọi hội nhóm tiếp tục cùng hỗ trợ hợp tác với nhau, vì sự phát triển của cộng đồng người Việt trên đất Nhật.


Sau buổi lễ, đại diện các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản tham dự buổi tiệc nhẹ với những món ăn truyền thống của Việt Nam. Đặc biệt là bánh chưng, một trong những món ăn không thể thiếu được trong mâm cơm ngày Tết của người Việt Nam.


Buổi tiệc kết thúc với nhiều hy vọng vào sự hỗ trợ của các hội nhóm, doanh nghiệp của cả hai nước, để hoạt động của hội ngày càng thiết thực, phụng sự cho cộng đồng và làm cầu nối giữa hai nước đúng như mong muốn của ban lãnh đạo Hội.

閲覧数:3回0件のコメント

最新記事

すべて表示