Trại hè thanh thiếu niên Kiều bào 2018

更新日:2021年3月1日

Thông báo về TRẠI HÈ THANH THIẾU NIÊN KIỀU BÀO 2018

Kính gởi các anh/chị kiều bào tham gia đoàn công tác số 10 đi Trường Sa tháng 4/2018 vừa rồi, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM xin được gởi đến các anh/chị thông tin về: TRẠI HÈ THANH THIẾU NIÊN KIỀU BÀO NĂM 2018

  1. Thời gian: 4 ngày 4 đêm, từ thứ Hai 23/7/2018 đến thứ Năm 26/7/2018

  2. Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh (1 ngày) và Thành phố biển Nha Trang tỉnh Khánh Hòa (3 ngày)

  3. Đối tượng: Các em là con em của Việt Kiều có độ tuổi từ 10 tuổi đến 20 tuổi (các em có thể đăng ký cùng bạn thân của mình), thanh niên kiều bào từ 21 – 28 tuổi.

  4. Lệ phí sinh hoạt trại: 1.700.000đ/ 1 em (các chi phí khác được Nhà nước hỗ trợ)

  5. Quy mô trại: 60 trại sinh.

TRẠI HÈ MANG CHỦ ĐỂ “TỰ HÀO BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG” LÀ NƠI CÁC EM SẼ CÓ CƠ HỘI @ ĐƯỢC GIAO LƯU VỚI BẠN BÈ ĐẾN TỪ NHIỀU NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI. @ ĐƯỢC GIAO LƯU VỚI CÁC CHIẾN SĨ HẢI QUÂN THUỘC SƯ ĐOÀN 4 TẠI CAM RANH – KHÁNH HÒA @ TƯ TAY THỰC HIỆN CÁC MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM NHƯ: CHẢ GIÒ, GỎI, BÁNH … TẠI TRƯỜNG NGHIỆP VỤ DU LỊCH SÀI GÒN @ CÙNG THAM GIA HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN VỚI CÁC TRẺ EM MỒ CÔI TẠI LÀNG SOS – GÒ VẤP – TP. HỒ CHÍ MINH @ VÔ CÙNG LÝ THÚ VỚI HÀNH TRÌNH ĐI VÀ VỀ BẰNG TÀU HỎA 5 SAO (XE LỬA) TỪ TP. HỒ CHÍ MINH ĐẾN NHA TRANG VÀ NGƯỢC LẠI. @ ĐƯỢC VẪY VÙNG VÀ HÒA MÌNH VÀO LÀN NƯỚC TRONG XANH TẠI BÃI BIỂN “DỐC LẾT” MỘT TRONG NHỮNG VÙNG BIỂN – VỊNH BIỂN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI (NHA TRANH – KHÁNH HÒA). @ CÒN GÌ THÍCH BẰNG ĐƯỢC ĐI TÀU THỦY RA ĐẢO “HÒN TẦM” THƯỞNG THỨC BBQ, CHƠI CÁC TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG VÀ TẮM BIỂN @ ĐƯỢC THAM QUAN CÁC ĐIỂM DI TÍCH TẠI THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG. *** Chế độ nghỉ ngơi, ăn uống: Khách sạn tiêu chuẩn 3* (phòng 3 người hoặc 4 người), các bữa ăn hằng ngày được đặt tại các Nhà hàng đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Bảo hiểm du lịch. *** Các em tham gia Trại hè được Ban tổ chức đảm bảo an ninh, an toàn với lực lượng Ban tổ chức gồm: 1 trưởng đoàn, 2 phó đoàn, 4 đội trưởng, 4 đội phó, 4 nhân viên hậu cần, các hoạt náo viên, bác sĩ/ y sĩ, đội cứu hộ chuyên nghiệp tại các bãi biển. HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ: 16/7/2018 Liên hệ đăng ký: Anh Nguyễn Phúc Hậu, số điện thoại: 01696.828.054. Email: phuchau.ffs@gmail.com hoặc nphau.ovc@tphcm.gov.vn Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài thành phố – Số 147 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM Rất mong các anh/chị chuyển thông tin đến các gia đình kiều bào có con em trong độ tuổi từ 10 tuổi – 28 tuổi hoặc các gia đình có kế hoạch về Việt Nam nghỉ hè, để có thể đăng ký cho các em tham gia trại hè. Trân trọng cảm ơn các anh/chị!

閲覧数:3回0件のコメント

最新記事

すべて表示